Home / Thay Mực Máy Photocopy / Tham khảo về đơn vị chuyên bán mực máy photo xerox giá rẻ tại Hà Nội

Tham khảo về đơn vị chuyên bán mực máy photo xerox giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh linh kiện của máy, mực là một trong những vật tư thường được thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng, sử dụng mực chất lượng biết rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng bản in cũng như độ bền của máy. Biết được sự quan trọng của mực, Chúng tôi chuyên bán mực máy photo xerox giá rẻ tại Hà Nội và rất nhiều mã mực máy photo xerox khác.

Ngược lại nếu sử dụng mực máy photo giá rẻ kém chất lượng có thể xuất hiện các hiện tượng như bản in bị mờ, bản in có vệt đen, làm cho các linh kiện như trống, gạt, lô sấy, lô ép bị hao mòn nhanh chóng. Do đó, khách hàng cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp mực máy photo uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1.       Bán hộp mực máy photo fuji xerox 3065 giá rẻ

Sử dụng máy photocopy thì việc thay thế mực, linh kiện trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi, vật tư linh kiện thay thế có sẵn trên thị trường sẽ giúp cho công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư mực đổ, hộp mực máy photo chính hãng, linh kiện thay thế như cụm trống, cụm sấy, trống, gạt, từ của các thương hiệu máy photocopy trên thị trường hiện nay bao gồm: Ricoh, Xerox, Canon, Toshiba, Sharp của hầu hết các mã máy trên thị trường.

Máy photo xerox 3065 của bạn đang hoạt động thì báo hết mực, bạn cần thay hộp mực nhưng chưa biết mua ở địa chỉ nào uy tín thì hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ giao hàng, thay hộp mực với tất cả các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

2.       Thông số chi tiết hộp mực máy photo xerox 3065

Tham khảo chi tiết mực máy photocopy xerox 3065 :

-Mã mực: Mực photo Xerox DC2060/3060/3065

– Hãng sản xuất : FUJI XEROX

– Loại Mực : Photo đen trắng

– Màu mực : Đen (Black)

– Dùng cho máy : Xerox DC2060, máy photo xerox 3060 và máy photo fuji xerox 3065

– Trang in  :  25.000 bản in tiêu chuẩn

Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 trong 1 tuần, bảo hành đến hết mực.

3.    Các dấu hiệu cho thấy máy photocopy sắp hết mực

Làm thế nào để biết được máy photocopy của bạn sắp hết mực để có thể kịp thời mua hộp mực máy. Những dấu hiệu nào cho thấy máy photocopy của bạn sắp hết mực dưới đây là sáu dấu hiệu cơ bản mà người sử dụng nào cũng cần biết đến.

Cảnh báo hết mực của máy trên màn hình hiển thị

Kiểm tra hộp mực thấy lượng mực còn ít

Vết mực in trên bản in không đều

Bản sao chép bị mờ

Không thể thực hiện được lệnh in.

Liên hệ: Thay mực photo quận Gò Vấp

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản nhất để xác định máy photo của bạn sắp hết mực, bạn cần mua hộp mực máy photo cho mã máy bao nhiêu, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi “MUA 5 TặNG 1” với hầu hết các mã hộp mực máy photocopy.

 

About bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *