Home / Phong Thủy Nội Thất / Tầm quan trọng của việc hợp phong thủy trong thiết kế nội thất

Tầm quan trọng của việc hợp phong thủy trong thiết kế nội thất

Tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế nội thất

Người xưa thường quan niệm rằng thứ nhất là vận may, thứ 2 là số phận, thứ 3 là phong thủy, thứ 4 là đức hạnh và thứ 5 là học vấn khi nói đến sự thành công của 1 đời người. Thuật phong thủy cùng với những kinh nghiệm ngàn đời của cha ông luôn hướng con người tới trạng thái tự tin, mạnh khỏe để hóa giải mọi bệnh tật. Nhưng không phải ai cũng biết tầm quan trọng của phong thủy. Khi gặp vấn đề về sức khỏe hay việc quan trọng như xây nhà thì gia chủ thường tìm đến những chuyên gia tư vấn vì nhiều người đã ngỡ ngàng với những hiệu quả mà phong thủy mang lại đặt biệt là vấn đề thiết kế nội thất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi dưới đây để biết rõ hơn về tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế nội thất.

Xem thêm:

Phong thủy trong thiết kế nội thất

Phong thủy là yếu tố vô hình có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe và công danh của gia chủ. Bạn nên ghi nhớ những lưu ý phong thủy trong thiết kế nội thất dưới đây

 • Không nên đặt cửa chính và cửa phụ đối diện với nhau vì theo phong thủy thì khi không khí đi vào sẽ lập tức đi ra cửa sau, những khí tốt sẽ bị phân tán hết nên không giữ được tài lộc và tiền của. Cách hóa giải tốt nhất là đặt 1 quả cầu thủy tinh hoặc bình phong ở giữa vị trí thông giữa 2 cửa.

 • Không nên đặt sofa hoặc bàn ghế dưới xà ngang đây là điều mà nhiều gia đình mắc phải vì khi đặt sofa hay bàn ghế như vậy sẽ đè nén, hoang mang, lo sợ cho người ngồi trên đó.
 • Theo phong thủy thì bàn trà tượng trưng cho khách còn ghế tượng trưng cho chủ nhà bàn trà phải thấp hơn ghế để tránh trường hợp khách lấn át chủ.
 • Nên sử dụng những vật trang trí hình tròn vì theo phong thủy những vật hình tròn sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Không nên sử dụng những vật trang trí nhọn vì nó sẽ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa.
 • Trong phòng ngủ kiêng kỵ nhất là đặt gương đối diện với giường ngủ vì nó sẽ gây bất an cho người nằm trên giường và lâu dần sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Phòng bếp tượng trưng cho hỏa còn phòng vệ sinh và phòng tắm tượng trưng cho thủy nên bạn không nên đặt 2 phòng này gần nhau vì thủy và hỏa kỵ nhau.
 • Không nên đặt cây cảnh hoặc bể cá trong phòng ngủ vì khoa học đã chứng minh rằng khi trời tối cây xanh sẽ hút khí O2 và thải khí CO2 điều này không tốt cho sức khỏe của những người trong phòng.
 • Không nên để phòng ngủ bừa bộn hay những màu sắc quá chói . Vì phòng ngủ là không gian riêng nên nhiều người thường để đồ lộn xộn, quá nhiều đồ đạc. Nhưng như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy và làm giảm sức khỏe, tài vận của gia chủ.
 • Tầm quan trọng của phong thủy
 • Trong 1 căn nhà luôn có những vị trí cát (tốt), hung (xấu) khác nhau. Gia chủ phải biết lựa theo tính chất của từng không gian để bố trí các phòng nội thất hợp phong thủy. Chẳng hạn như phòng khách nên để ở trung tâm nhà để thu hút tài lộc hay phòng tắm, phòng vệ sinh nên đặt ở càng xa cửa chính càng tốt …. Tránh đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà nếu không sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhất là phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Thuật phong thủy không những giúp chúng ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với mỗi người mà còn chỉ cho ta cách bày trí, chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp để hỗ trợ chúng ta tốt hơn trong cuộc sống. Trong 1 khu vườn chúng ta có thể dễ dàng phân chia ra những khu vực thích hợp cho hoạt động mà ta dự định cho nơi đó. Nhưng bạn cũng cần quan tâm đến những loại cây và công dụng của nó khi được trồng trong khu vườn.
 • Hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự mình đặt vào những vị trí có lợi nhất trong cuộc sống của mình. Việc chọn nơi làm nhà hay cách thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đối với theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực.

Đơn vị chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng và luôn làm hài lòng quý khách hàng. Những thông tin về tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế nội thất sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề chọn nhà hay các sản phẩm nội thất.

Nếu bạn cần thêm thông tin về phong thủy trong thiết kế nội thất thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Nguồn:nội thất văn phòngcn

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy thu hút tài lộc. cho gia chủ.

Phong thủy nội thất khá quan trọng trong việc xây dựng nhà ở hay không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *