Home / Phong Thủy Nội Thất / Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy thu hút tài lộc. cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy thu hút tài lộc. cho gia chủ.

Phong thủy nội thất khá quan trọng trong việc xây dựng nhà ở hay không gian làm ăn. Với những không gian quan trọng như phòng khách, việc kết hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc, thu hút nguồn sinh khí tốt, sự thịnh vượng cho gia chủ.Chúng tôi gợi ý 5 cách thiết kế nội thất phòng khách thu hút tài lộc hợp phong thủy, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

1. Thiết kế nội thất phòng khách chú ý vị trí mang lại tài lộc (vị trí minh tài).

Trong thiết kế nội thất (theo phong thủy), “Vị trí minh tài” chính là vị trí chỗ góc 45 độ so với cửa chính của phòng khách. Đây là nơi hội tụ nhiều luồng khí tốt sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Vì thế, khi thiết kế đặt đồ nội thất trong khu vực này chúng ta nên giữ vị trí này luôn được sạch sẽ, thông thoáng để thu hút nhiều may mắn để tài lộc hanh thông, tiền bạc luôn dư dả.

Xem thêm:

2. Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy tốt nhất ở hướng tây.

Theo phong thủy, hướng Tây thuộc Kim (vàng) sẽ đem lại sự may mắn, thịnh vượng. Để có tài lộc tốt nhất nên bố trí nội thất tính Mộc vào hướng Tây, vì “Kim khắc Mộc vi tài” (Mộc là tài lộc của Kim). Vì thế, thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy tốt nhất vẫn là hướng tây.

3. Lựa chọn cách đặt ghế sofa khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy.

Hầu hết các không gian nội thất hiện đại đều lựa chọn ghế sofa để đặt trong căn phòng khách. Nhưng làm thế nào để bố trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy, thu hút tài lộc không phải ai cũng biết. Nếu phòng khách gia đình bạn rộng, hãy đặt bộ ghế sofa hình chữ U để tài lộc hút vào vị trí trung tâm. Nếu phòng khách trung bình một bộ sofa góc sắp xếp khéo léo ở vị trí thuận tiện sẽ mang lại vượng khí tốt.
Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy, thu hút tài lộc
Vị trí đặt ghế sofa trong phòng khách cũng rất quan trọng để thu hút tài lộc.

4. Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy không thể thiếu cây xanh.
Cây xanh rất quan trọng trong thiết kế nội thất, với những không gian cần thu hút nhiều khí tốt như phòng khách thì lại càng cần thiết. Không chỉ có tác dụng tạo bầu không khí trong lành, làm một vật trang trí cây xanh còn giúp tăng luồng sinh khí và sự thịnh vượng cho gia chủ. Một số loài như cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây lộc… thường rất nhiều người sử dụng.

5. Thiết kế nội thất phòng khách nên kê một số vật chiêu tài.Một số vật chiêu tài lộc như: tỳ Hưu, cóc ngậm tiền, thần tài, hồ lô, ngọc như ý là những vật chiêu tài thu hút tài lộc rất được yêu thích. Tuy nhiên khi trưng bày các vật dụng này, gia chủ nên hỏi ý kiến các chuyên gia để có thiết kế hợp lý nhất

Nguồn:nội thất văn phòngcn

About bảo bao

Check Also

Cách chọn đồ nội thất gia đình hợp phong thủy.

Đồ nội thất gia đình hiện này đang ngày càng được thiết kế đa dạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *