Home / Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng / Dịch vụ thiết kế mẫu văn phòng làm việc phù hợp với không gian và diện tích.

Dịch vụ thiết kế mẫu văn phòng làm việc phù hợp với không gian và diện tích.

Bạn đang chuẩn bị mở văn phòng và gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất văn phòng? Văn phòng làm việc được thiết kế và bố trí nội thất như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề làm ăn của công ty. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn

Đối với những văn phòng có diện tích lớn thì việc thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo nguyên tắc: Tách biệt nhau nhưng vẫn có sự thống nhất chung. Một văn phòng đúng tiêu chuẩn tối thiểu cần có: phòng làm việc, phòng họp, phòng lãnh đạo, lễ tân,…

Nhiều công ty lựa chọn ngăn cách các phòng làm việc bằng các vách ngăn phòng, có thể bằng gỗ hoặc bằng kính. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì bàn làm việc nên sắp xếp mỗi người một bàn nhưng cũng cần đảm bảo sự thống nhất và tính thẩm mỹ chung.

Nói chung, việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc có diện tích lớn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng để tránh việc thừa chi tiết này hay thiếu chi tiết kia, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn tài chính của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Việc sử dụng các vách ngăn gỗ đẹp đối với văn phòng có diện tích nhỏ là vô cùng cần thiết.

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng này cần tính đến những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ gọn, họa tiết đơn giản với chất liệu gỗ cao cấp sẽ mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho văn phòng.

Đồ nội thất cần có của mọi văn phòng

Ngày nay, các công ty thường lựa chọn cho mình những nội thất văn phòng hiện đại. Bàn ghế gỗ văn phòng là đồ nội thất không thể bỏ qua.

+ Khi thiết kế nội thất văn phòng ghế nên chọn theo yếu tố chiều cao, tốt nhất ghế ngồi nên có nút điều chỉnh để phù hợp với nhiều đối tượng. Yếu tố thứ hai cần quan tâm là chiều sâu và chiều rộng của ghế. Sau đó là chất liệu của ghế, một số chất liệu bạn có thể tham khảo là: nhựa, sắt, gỗ,…

+ Bàn văn phòng có kích thước phù hợp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc. Có rất nhiều loại bàn khác nhau để bạn lựa chọn như: bàn có máy tính xách tay, hoặc bàn để máy tính cây.

Trên đây là một số gợi ý về thiết kế nội thất văn phòng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho căn phòng của mình thật phù hợp.

Nguồn:nội thất văn phòngcn

About bảo bao

Check Also

4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đặc trưng cho năm 2018

với 15 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *